Monday, July 15, 2019


TỘI ĐỒ HAY CÔNG TRẠNG?
TỘI ĐỒ HAY CÔNG TRẠNG?
Đã hơn 40 năm qua khi các anh cho rằng: non sông đã quy về một mối, chẳng biết lập công lập trạng gì lớn lao cho đất nước, đội đá vá giời như Bà Nữ Oa trong thần thoại. Có làm được cho đất nước thái bình thịnh trị, sơn hà xã tắc được an ninh trù phú. Dân chúng trong nước được no cơm ấm áo nhà nhà người người an vui, đất nước hùng cường. Các anh đã làm được gì?

Tưởng rằng với chiêu bài " Chống Mỹ cứu nước " các anh kêu gọi cả nước " đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào ". Với chiêu bài giải phóng miền Nam khỏi ách cùm kẹp của Mỹ - Ngụy. Các anh đã làm được gì hay đang là một đất nước đang trù phú, văn minh, đầy đủ, các anh ào vào ăn cướp: " vội - vàng - vào - vơ - vét- về " để một nửa đất nước đang từ lúa gạo dư thừa phải ăn độn, đói khát rách rưới đời sống người dân trở nên cùng cực. Ngăn sông cấm chợ như thời chiến quốc, sứ quân. Đồ đạc từ mồ hôi nước mắt mình làm ra mà cứ như đồ ăn cắp. Kẻ chiến thắng có quyền thổ phỉ rất ư hợp pháp. Tưởng chỉ có trong miền Nam thôi nhưng không ngờ miền Bắc cũng không ngoại lệ.

Đất nước tan hoang, làn sóng người bỏ nước ra đi nườm nượp bất kể sống chết, cướp bóc, hải tặc, hãm hiếp, đắm tàu..... Có người còn ví " Cột đèn mà đi được nó cũng bỏ nước ra đi ". Biết bao nhiêu thảm cảnh thê thảm đến với con dân thanh niên trai tráng khắp cả nước. Thanh niên bị nướng trong hai cuộc chiến : biên giới Việt - Trung và Campuchia.

Các anh đã làm được gì cho đất nước sau chiến tranh. Xây dựng hay phá hoại thổ phỉ? Giáo dục hay dạy con người ta căm thù, nền giáo dục băng hoại? Nền đạo đức kể như trở lại thời ăn lông ở lỗ.....
Trong thâm tâm tận đáy lòng, các anh cũng thừa biết là mình chẳng làm được bất cứ điều gì ích quốc lợi dân. Trái lại còn phá hại đất nước về nhiều phương diện. Không thể kể hết ra đây nhưng cũng đã có nhiều người vạch những tệ hại, sai lầm, gian manh, lừa đảo của các anh từ lâu rồi.

Ấy thế mà hàng năm các anh vẫn cứ mũ mãng cân đai hẹn hò xúm nhau lại ĂN MÀY DĨ VÃNG những tưởng mình là những vị khai quốc công thần chẳng bằng. Hay chí ít các anh cũng tự bảo nhau mình đã có công đuổi Mỹ lật nhào Ngụy. Các anh chính là những anh hùng thời đại. Tổ quốc đất nước phải ghi nhận công lao các anh đã vì lẽ đó mà rước kẻ thù truyền kiếp vào dày mả tổ dân tộc tiếp tục làm nô lệ cho chúng theo vết xe đổ của tổ tiên ngàn năm trước cũng vẫn là các anh
Thật chua chát cay đắng cho đất nước nhỏ bé này. Không biết còn bị đọa đày đến bao giờ.
Các anh nên nhớ dân tộc chúng ta tuy nhỏ bé nhưng tinh thần bất khuất rất kiên cường. Lòng yêu nước tuy bị lợi lụng, lạm dụng sai lạc một thời gian nhưng không phải mãi mãi đâu. Dân tộc này không dễ khuất phục đâu. Thời gian sẽ trả lời.

MƯA NGUỒN.

Không có hòa giải hòa hợp được đâu !
Còn điều này, ông B/s Trần Mộng Lâm không bao giờ biết, thiên hạ không bao giờ biết .
Hồ Chí Minh bây giờ đang ở đâu ?
Karl Marx, Lenin, Mao Trạch Đông, Pham Văn Đồng, Lê Duẫn, Trường Chinh, Lê Đức Thọ, ...
Tụi này đang ở "thế giới" nào ?
Riêng Mao Trach Đông và Phạm văn Đồng đang thọ giới phạt riêng lẽ ...Võ Nguyên Giáp cũng thế.
Lich sử rồi cũng sẽ giải đáp cho chúng ta .
Lưu ý rằng Mỹ chưa mở hết, chưa công bố hết các hồ sơ mật nhé ..
Còn về phía nhà cầm quyền VC , họ có dám nói sự thật ở đâu !

Câu 1 : " 'Trói' bây giờ là 'mở' sau này là 'tự buộc' về sau"
42 năm rồi, bây giờ là "Mở" , và đã mở.
Câu 2 : "Lúc sống nó đã làm khổ các con, nay nó chết rồi các con gọi nó lên làm chi nữa !"
 ****
Các anh có công trạng mẹ gì ???

Bài viết của BS Trần Mộng Lâm
Nói Với Các Cựu Cán Binh Cộng Sản
BS TRẦN MỘNG LÂM

Tôi vừa xem một đoạn vidéo trong đó những người cựu sỹ quan, binh lính Miền Bắc huy chương đầy mình lên án CS bán nước.
Nếu như không thể không đồng ý với các anh trong những lời kết án gay gắt này, thì tôi cũng rất đau lòng trước một nhận xét khác.
Đó là việc các anh nói tới công trạng, xương máu đã bỏ ra trong cuộc chiến vừa qua. Tôi không hiểu các anh nói tới công trạng nào? Nếu các anh đã chảy máu, gẫy xương, thậm chí bỏ mình, thì cũng bởi các anh gây ra khi cầm súng tấn công người Miền Nam chúng tôi. Người Miền Nam không bao giờ gây chiến, họ chỉ tự vệ mà thôi.

Nếu các anh nói rằng các anh chống Mỹ cứu nước, thì mặc nhiên các anh kết án chúng tôi là bán nước cho Mỹ.. Trên 40 năm đã qua, các anh chưa nhận được ra là các anh đã sai hay sao ??? Đã có một cm nào của đất nước về tay người Mỹ hay không?? Trái lại, kể từ khi các anh chiến thắng, bằng những súng đạn Tầu, Nga cung cấp, đất nước đã ra thế nào ??
Cuộc chiến vừa qua đã tàn. Có người trong bọn các anh vẫn còn dùng chữ phe thắng trận một cách kiêu hãnh ngầm. Thắng hay thua cái gì, cuộc chiến tranh vừa qua chỉ là một vết nhơ không bao giờ bôi xóa được. quên nó đi là giải pháp hay nhất.
Trước hiểm họa mất nước về tay người láng giềng Trung Cộng, nếu còn lương thiện và lòng tự trọng, các anh nên nhận tội, nhận sai trái, nhận trách nhiệm. Nếu các anh cứ khư khư cho rằng mình có công trạng, thì giữa chúng ta, không còn gì để nói.
Những người như các anh, đã bị đầu độc bởi những lời tuyên truyền xảo trá, sở trường của người CS, thật hết thuốc chữa.
Vì lẽ đó, mấy chục năm nay, giữa chúng ta là cả một vực thẳm, không một cây cầu nào có thể bắc qua. Tôi đã xem những vidéo các bản nhạc liên quan đến cuộc chiến vừa qua. Phía bên dưới các vidéo đó, phần ý kiến, chỉ thấy chưởi nhau thậm tệ, tục tĩu.

Có cần phải làm như vậy hay không, và làm như vậy để làm gì ???

Nếu các anh cứ giữ đảng, giữ thần tượng như Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, và nhẩy lên đông đổng khi thần tượng mình bị công kích, thì quả thật là hết thuốc chữa. Họ là những kẻ thù ngồi ngay sau lưng mà chúng ta không biết, và ngày nay còn biết bao nhiêu ả Mỵ Châu đang giải lông ngỗng cho quân thù đến giết cha.
Cuộc chiến vừa qua chỉ có một công dụng là mở cửa cho Tầu Cộng thôn tính Việt Nam.
Cuộc chiến vừa qua chỉ có một kết quả là chia rẽ dân tộc và đưa lại cho người dân một đời sống tối tăm và không có tương lai. Dĩ nhiên có một số đảng viên và phe cánh của họ ăn trên ngồi chốc, tham nhũng và có cả tỷ đô la gửi ra ngoại quốc, nhưng số người đó là bao trong khi dân Việt lên đến hơn 90 triệu, và hàng ngày, không phải đi đâu xa, chỉ cần nhìn ra hè phố xem người dân sinh sống ra sao..

Vậy thì đã đến lúc phải đặt dấu chấm trên chữ I cho nó rõ ràng :
1-Bài Học Số một : Đảng Cộng Sản Việt Nam bán nước, có tội với dân tộc, với đất nước.
2-Bài học số 2 : Quân đội nhân dân (Cộng Sản) trong đó có các anh là công cụ của Đảng Cộng Sản có tội với dân tộc, với đất nước.
3- Bài học số 3 : Trung Cộng là kẻ thù của Việt Nam, chúng chỉ có một mục tiêu duy nhất thôn tính Việt Nam.

Nếu ít năm nữa, nước Việt Nam biến thành một ngôi sao nhỏ trên lá cờ của Trung Cộng, thì chỉ tại các anh.
Formosa hiện diện tại Miền Trung, cũng như những Công Ty Trung Cộng đang tàn phá miền Cao Nguyên, cũng chỉ tại các anh.

Các anh nói tới công trạng, các anh có công trạng mẹ gì ???
Trần Mộng Lâm

Giải Ảo Thời Sự 190710 - Phần 2: Từ Marx đến Lenin và Mao-Tập
Giải Ảo Thời Sự 190711 - Phần 2: Từ Marx đến Lenin


No comments:

Post a Comment